การเลือกใช้ Tag
Tag นั้นควรจะถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับการใช้งาน เนื่องจากตัว Tag นั้นจะไม่มีกาวอาจจะทำให้ติดผิดที่หรือหล่นหายได้ ข้อมูลด้านล่างนี้จะช่วยเพิ่มประสิทฺภาพให้กับ Tag ของคุณให้ดีขึ้น

วัสดุส่วนประกอบ
วัสดุที่ใช้ทำ Tag นั้นมีมากมายหลายประเภทแต่จุดแข็งของ Tag คือความทนทาน ทนต่อการฉีกขาด และกามองเห็นที่ชัดเจน ถ้า Tag ของคุณมีปัญหาหล่นหายบ่อย ควรจะใช้แบบทนการฉีกขาดมากขึ้นเช่นเพิ่มความหนาของมัน (12 หรือ 14 มม.) ใช้เป็นแบบสารสังเคราะห์ หรือใช้แบบผสมกัน (DuraTag™) จะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดปัญหานี้ขึ้นได้
เพื่อเพิ่มความสวยงานคุณสามารถเพิ่มการเคลือบเข้าไปใน Tag ซึ่งจะช่วยให้ภาพลักษณ์ของสินค้าดูดีขึ้น

การเจาะรูสำหรับติด
ถ้าหากว่าการเจาะรูนั้นไม่จำเป็นต้องเจาะให้ทะลุนั้น Sahrco (ties) เป็นทางเลือกที่เสียค่าใช้จ่ายน้อยในการทำTag และมันสามารถเลือกได้ว่าจะให้เจาะตรงจุดไหนทำให้ลดโอกาสในการฉีกขาดของ Tag ลงได้เป็นอย่างดี

รอยปรุ
สำหรับบางสถานการณ์คุณหรือลูกค้าของคุณต้องการที่จะเอาบางส่วนของฉลากออกไป รายปรุนั้นสามารถถูกใส่เข้าไปในTagได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอน ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้าที่ซื้อของไปอาจจะอยากฉีกในส่วนของราคาออกไปเพื่อใช้เป็นของขวัญ รอยปรุนั้นเป็นสิ่งที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการแยกTagออกจากกัน รอยปรุระหว่างTag นั้นทำให้เราสามารถแยกมันออกจากกันได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ในการตัดเลย

การพิพม์ในระหว่างการผลิตฉลาก
การพิมพ์สีนั้นสามารถช่วยสนับสนุนในด้านการระบุตัวตน และสามารถพิพม์สีได้ทั้งแผ่น หรือพิมพ์เป็นรูปภาพ และถ้าคุณต้องการพิมพ์หมายเลขติดต่อกัน (หรือจะเป็นข้อมูลอื่นๆก็ได้) และสิ่งที่คุณกำหนดมาทั้งหมดนี้สามารถสั่งผลิตได้จากโรงงานไม่จำเป็นต้องเอาไปพิมพ์เอง