ซาโต้เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากอัจฉริยะ Touch Screen ที่ทันสมัย

เพื่อเพิ่มผลผลิตในยุค IoT

เชื่อมต่อกับเครือข่ายและอุปกรณ์ต่างๆได้ทุกที่ทุกเวลา

โตเกียว, 4 ตุลาคม, 2561 ซาโต้ซึ่งเป็นผู้ให้บริการโซลูชัน Auto-ID ชั้นนำระดับโลกที่ช่วยให้พนักงานสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน ได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์ฉลากระบบสัมผัสหน้าจอแบบคลาวด์ที่สามารถใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้คอมพิวเตอร์ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความต้องการของร้านอาหาร, ร้านค้าปลีก, การดูแลสุขภาพ, โรงงานผลิตและโลจิสติกส์

การวิจัยแสดงให้เห็นว่าฮาร์ดแวร์แบบเก่าและเทคโนโลยีล้าสมัยอาจมีผลกระทบอย่างมากต่อประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและความสามารถในการแข่งขันโดยการขัดขวางการทำงานร่วมกันของพนักงาน นอกจากนี้ บริษัท ที่มีการทำงานร่วมกันมากมักจะมีตำแหน่งทางการตลาดที่ดีกว่ากลุ่มที่มีทำงานร่วมกันที่ไม่ดี (57% vs. 27%)1.


FX3-LX: The award-winning label printer for effortless printing

เพื่อตอบสนองความกังวลเหล่านี้และอื่น ๆ ซาโต้ได้ออกแบบเครื่องพิมพ์ฉลาก FX3-LX ขนาด 3 นิ้วเพื่อให้สามารถใช้งานได้ง่ายและปรับแต่งได้สำหรับธุรกิจที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ซึ่งคาดว่าจะเป็นประสบการณ์ของผู้ใช้ระดับผู้บริโภค ด้วยการสนับสนุนแพลตฟอร์มการพิมพ์ฉลากซาโต้แอ็พพลิเคชั่น (AEP) เครื่องพิมพ์จะสามารถสร้างแอพพลิเคชันเฉพาะสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานต่างๆที่สามารถเข้าถึงได้โดยเหมือนกับคุณใช้อุปกรณ์อัจฉริยะ

อุปกรณ์พกพาที่ทนทานมีขนาดเล็กช่วยให้ผู้ใช้สามารถพิมพ์ฉลากได้ทุกที่ที่ต้องการในบริเวณที่ทำงาน ด้วยจอแสดงผลแบบหลายภาษาและหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว TFT เต็มรูปแบบและความสามารถในการโหลดวิดีโอสอนการใช้งานที่เป็นต้นฉบับทำให้ผู้ปฏิบัติงานเข้าใจถึงขั้นตอนการปฏิบัติงานเพื่อทำให้การฝึกอบรมแทบไม่จำเป็น

นอกจากนี้ FX3-LX ยังสนับสนุนบริการบำรุงรักษาระบบคลาวด์ SOS (SATO Online Services) ซึ่งช่วยให้สามารถแจ้งปัญหาก่อนที่จะเกิดการหยุดทำงาน การแสดงภาพสถานะเครื่องพิมพ์และการจัดการสินทรัพย์ บริการเสริมนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการดำเนินงานมีเสถียรภาพและความอุ่นใจของผู้ใช้

"เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะนำ FX3-LX ที่ล้ำสมัยเข้าสู่ตลาด" ซาริโอะซามะยาโตะหัวหน้าฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์ซาโต้โฮลดิ้งส์กล่าวว่า "ในขณะที่ประสบการณ์ของผู้ใช้งานด้านเทคโนโลยีส่วนบุคคลและที่ทำงานพบกับความยากในการใช้งานมากขึ้น เราได้สร้างเครื่องพิมพ์ฉลากรุ่นใหม่ซึ่งใช้งานง่ายตั้งแต่เริ่มใช้งานครั้งแรกและให้ผู้ใช้งานการมีอิสระในการอัปเดตฐานข้อมูลที่ง่ายดาย เรามุ่งมั่นที่จะเพิ่มมูลค่าให้แก่ลูกค้าด้วยโซลูชั่น IoT ใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน "

ยามาดะ กล่าวต่อว่า "สำหรับ FX3-LX เราได้ทำงานอย่างหนักเพื่อทำความเข้าใจว่าเราจะสามารถเพิ่มขีดความสามารถให้กับแรงงานและปรับปรุงการดำเนินงานของผู้ใช้ปลายทางได้อย่างไร ผลที่ได้คืออุปกรณ์มาตรฐานสากลที่มีการผสานรวมข้ามเซกเตอร์แบบง่ายเพื่อปรับปรุงต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) ทั้งหมดสำหรับลูกค้าซาโต้ "

FX3-LX ได้รับการยอมรับจาก Red Dot Design Award ประจำปี 2017 สำหรับการออกแบบและการใช้งานที่เรียบง่าย

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ FX3-LX, กรุณาเยี่ยมชมเวบไซด์ของเรา http://www.satoasiapacific.com.

1 Harvard Business Review Analytic Services Pulse Survey The Connected Workforce: Maximizing Productivity, Creativity, and Profitability (2018)

 

Key benefits

อินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและมีความฉลาด

ทนต่อแรงกระแทก, กันน้ำกระเด็น, และป้องกันเชื้อแบคทีเรียสำหรับสภาพแวดล้อมของผู้ใช้ทุกประเภท

แอพพลิเคชันที่ปรับเปลี่ยนได้เพื่อการผสมข้ามเซกเตอร์ได้ง่าย

Example usage

Location

Value add

Markdowns (food)

Supermarket

-  On-demand printing right in the aisle, anywhere, anytime

-  Direct connection to scanner for in-store product searches in database

-  Automatic discount calculation

Markdowns (other)

Retail store

Food rotation

Restaurant

- Quick, accurate, clear printing

- Automatic best before date calculation referencing database

- Reduced training time

Food ingredient labelling

Supermarket

-  Food compliance, high resolution for bold style of allergens, multi-language support

-  Touch screen responds even with gloves

Put away labeling

Warehouse

-  Intuitive operation, minimal training; Reduced manual input with installed product database

-  Automatic cloud-based updates

 

About SATO

SATO (TOKYO: 6287) มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการโซลูชัน Auto-ID ที่เชื่อถือได้ที่สุดทั่วโลกโดยสามารถเชื่อมโยงขั้นตอนสุดท้ายสำหรับลูกค้าในด้านการผลิตโลจิสติกส์ ค้าปลีก อาหารและเครื่องดื่ม และการดูแลสุขภาพผ่านโซลูชั่นการติดแท็กที่ทันสมัย ด้วยทีมงานที่แข็งแกร่งทั่วโลกกว่า 5,000 คนและความชำนาญเป็นเวลา 78 ปีวิศวกรของซาโต้จะเพิ่มคุณค่าให้กับโซลูชั่นที่เพิ่มความแม่นยำ การพัฒนาอย่างยั่งยืนแรงงาน และการประหยัดทรัพยากร ให้การรับรองและการเชื่อมต่อทางอารมณ์ สำหรับปีงบประมาณที่สิ้นสุดในวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2561 มีรายได้รวม 113,383 ล้านเยน (1.02 พันล้านเหรียญสหรัฐ) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซาโต้ได้ที่ www.satoworldwide.com linkedin และ twitter

* Conversion ใช้อัตราแลกเปลี่ยนถัวเฉลี่ย 1 เหรียญสหรัฐ = 110.85 เยน

###