การค้าปลีก

ซาโต้ ปริ้นติ้ง โซลูชั่น การบริการเพื่อคุณ

ดาวน์โหลดโบว์ชัวร์โซลูชั่นการลดราคาสินค้า

ซาโต้ ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมระบบบ่งชี้อัตโนมัติและการเก็บรวบรวมข้อมูล (Automatic Identification and Data Collection หรือ AIDC) และผู้นำด้านโซลูชั่นการพิมพ์บาร์โค้ด การติดฉลาก และ EPC/RFID ให้บริการโซลูชั่นสำหรับร้านค้าปลีก ซึ่งช่วยประหยัดเวลา ยกระดับการบริการและความพึงพอใจของลูกค้า ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพ และหลีกเลี่ยงการไม่มีสต็อกสินค้า คุณภาพงานพิมพ์ของโซลูชันการพิมพ์ ซาโต้ จึงเป็นทางเลือกที่เหนือชั้นในเชิงเปรียบเทียบสำหรับระบบการพิมพ์ที่ทำเครื่องหมายด้วยมือหรือด้วยเลเซอร์
โซลูชันการลดราคาสินค้า

ความสามารถในการลดราคาสินค้าแบบกะทันหันเป็นกิจกรรมที่สำคัญสำหรับการทำธุรกิจค้าปลีก เมื่อแรงกดดันในการแข่งขันสูงขึ้น สิ่งที่สำคัญคือการทำให้ลูกค้าเห็นว่าร้านของคุณเป็นร้านที่ 'คุ้มค่า’ การใช้กลยุทธ์ ‘ลดราคาแบบฉับไว’ จะช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้า ตลอดจนช่วยล้างสต็อกสินค้าตามฤดูกาลและสินค้าที่ไม่มีก

การจัดการการต่อแถวชำระเงิน

ผลการสำรวจแสดงให้เห็นว่าการต่อแถวชำระเงินเป็นเรื่องเดียวที่ลูกค้าร้องเรียนมากที่สุด ซาโต้ ได้พัฒนาระบบที่ช่วยควบคุมสภาวการณ์ต่างๆ ในร้านโดยการใช้เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบพกพาและเครื่องพิมพ์แบบใช้ความร้อนที่มีน้ำหนักเบา ไม่ว่าคุณจะใช้เทคโนโลยี RF อยู่หรือไม่ก็ตาม ซาโต้ ก็มีบริการโซลูชันที่ช่วยแก้ปัญหาการต่อแถวนี้ได้การติดป้ายราคาสินค้า

เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้าเกิดความสับสน ป้ายราคาบนสินค้าปลีกจึงต้องมีความชัดเจนและอ่านง่าย ซาโต้ ให้บริการทางเลือกที่หลากหลายตั้งแต่เครื่องติดฉลากแบบมือถือจนถึงเครื่องไร้สายแบบพกพาซึ่งสามารถพิมพ์งานที่มีความละเอียดสูงในตัวอักษรรูปแบบต่างๆ ได้ ทั้งยังผนวกกับการออกแบบฉลากและความสามารถในการผลิตของ ซาโต้ จึงทำให้เครื่องพิมพ์เหล่านี้สามารถผลิตผลงานที่โดดเด่นได้ครั้งแล้วครั้งเล่า
ชันที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์สองสีแบบใช้ความร้อน และสุดยอดฉลากที่มีประสิทธิภาพและสวยสะกดสายตา

การติดฉลากที่ชั้นวางสินค้า
ผลิตภัณฑ์สำหรับติดฉลากที่ชั้นวางสินค้าของ ซาโต้ ใช้งานสะดวกและบริหารต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องแบบพกพาหมายถึง เครื่องที่คุณสามารถใช้งานที่ชั้นวางสินค้าได้ และยังเหนือชั้นกว่าด้วยระบบการพิมพ์แบบไม่ใช้หมึกพิมพ์ โดยใช้การ์ดความร้อนที่ให้ความชัดเจนในงานพิมพ์แบบไม่เป็นสองรองใคร นอกจากทางเลือกตัวอักษรรูปแบบต่างๆ แล้ว คุณยังสามารถกำหนดสีและพื้นหลังที่ให้ผลเฉพาะได้อีกด้วย

การตรวจนับสินค้า

ซาโต้ ยังมีบริการซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ฐานข้อมูลสำหรับระบบการสแกนสินค้าแบบมือถือเพื่อช่วยให้การตรวจนับสินค้าของคุณง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ระบบของเราจะใช้วิธีการเก็บรวบรวมชุดข้อมูลที่มีการอัพโหลดข้อมูลผ่านแท่นถ่ายโอนข้อมูล หรือใช้เทคโนโลยีไร้สายสำหรับการอัพเดตบันทึกฐานข้อมูลตามเวลาจริง


ป้ายแขวนหรือป้ายห้อย


ซาโต้ สามารถผลิตป้ายห้อยในรูปทรง ขนาด และความหนาบางแบบต่างๆ ซึ่งเหมาะสมกับความต้องการของตราสินค้า เครื่องพิมพ์ของ ซาโต้ จึงสามารถใช้พิมพ์ข้อมูลที่หลากหลาย เช่น บาร์โค้ด ราคา และขนาด

ซาโต้แมกเนติกการด์ โซลูชั่น - เป็นโซลูชั่นที่ให้คุณรียนรุ้วิธีการที่จะกระตุ้นยอดขายและเพิ่มความจงรักภักดีให้แก่ลูกค้า้ของเรา

สายการผลิต ซาโต้ ทั้งหมดประกอบด้วยเครื่องพิมพ์แบบใช้ความร้อนโดยตรงและเครื่องพิมพ์แบบถ่าย โอนความร้อน เครื่องพิมพ์ OEM อุปกรณ์เสริมของเครื่องพิมพ์ ซอฟต์แวร์การออกแบบฉลาก ฉลากชนิดต่างๆและหมึกพิมพ์