การรักษาพยาบาล

 

โซลูชั่นการพิมพ์ของ ซาโต้ ...เลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อความผิดพลาดที่น้อยที่สุด

 


Cerner Printer


ซาโต้ ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมระบบบ่งชี้อัตโนมัติและการเก็บข้อมูล (Automatic Identification and Data Collection หรือ AIDC) และผู้นำด้านโซลูชั่นการพิมพ์บาร์โค้ด การติดฉลาก และ EPC/RFID ให้บริการโซลูชั่นการรักษาพยาบาลซึ่งมีการระบุข้อมูลที่ถูกต้องของผู้ป่วย การใช้ยา ตัวอย่างสำหรับทดสอบและกลุ่มตัวอย่าง การรักษา ผลและบันทึกในห้องปฏิบัติการ การระบุข้อมูลที่ถูกต้องจะช่วยคุ้มครองความปลอดภัยของผู้ป่วยและช่วยไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดทางการแพทย์ขณะที่เพิ่มความสามารถในการผลิตของโรงพยาบาลและลดต้นทุน

เครื่องพิมพ์ ซาโต้ สามารถพิมพ์สัญลักษณ์และรูปแบบของบาร์โค้ดที่เป็นไปตามมาตรฐานทางอุตสาหกรรม ซึ่งได้รับการออกแบบเพื่อใช้ในสภาวะแวดล้อมที่ต้องมีมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดสูง ฉลาก หมึกพิมพ์ และสายรัดข้อมือของ ซาโต้ ได้รับการทดสอบให้ทนทานต่อสภาวะแวดล้อมต่างๆ เช่น การสัมผัสกับของเหลวในร่างกาย เลือด ไซลีน สารเคมีและน้ำทุกชนิด รวมทั้งความเย็นจัดและความร้อนจัด 

เครื่องพิมพ์ ซาโต้ สามารถพิมพ์บาร์โค้ดของระบบอุตสาหกรรมทั้งสัญลักษณ์และรูปแบบ
เครื่องพิมพ์ซาโต้ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับงานที่ต้องการมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดที่สูง
เลเบล ริบบอน และริสแบนด์ของซาโต้ได้ถูกทดสอบความทนทานภายใต้สภาพแวดล้อมจริงทั้งการสัมผัสกับของเหลวจากร่าง
กาย, เลือด, สารระเหย สารเสมือนสารเคมี และน้ำที่ร้อนจัดและเย็นจัด


ใบรับรอง Cerner

เครื่องพิมพ์ CG2 และ CG4 series ของซาโต้ ได้รับการรับรองให้ใช้ได้กับ Cerner Millennium Solution แพลตฟอร์มสำหรับเครื่องมือในการจัดการข้อมูลเกี่ยวที่กับสุขภาพ ซึ่ง Millennium แพลตฟอร์มมีการรวมแอพพลิเคชั่น เช่น SurgiNet
ซึ่งสามารถแชร์ข้อมูลคนไข้ให้กับทีมศัลยแพทย์ได้ทราบโดยอัตโนมัติ, และ FirstNet ซึ่งช่วยในการจัดการ
การส่งต่องานของแผนกฉุกเฉิน

ใบรับรองของ CG2 และ CG4 series ทำให้ ซาโต้ให้บริการระบบการพิมพ์ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ เชื่อถือได้ ซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างมากในระบบโซลูชั่นที่เกี่ยวกับกับบริการสาธารณะสุข