ซาโต้เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดใหม่ WS4 
ขนาดกะทัดรัด ใช้ง่าย ราคาประหยัด เจาะตลาด SME

กรุงเทพฯ 21 กุมภาพันธ์ 2560 – ซาโต้ ผู้นำธุรกิจโซลูชั่นออโต้ไอดี (Auto-ID) และระบบบาร์โค้ดที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตและการดำเนินงาน เปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดใหม่ล่าสุด WS4 ราคาประหยัด ใช้งานง่าย

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่น WS4 ออกแบบมาสำหรับผู้ผลิตอาหาร ร้านอาหาร ผู้ให้บริการระบบโลจิสติกส์ บริการเพื่อสุขภาพ ร้านค้าปลีก และบริษัทผู้ผลิตสินค้าต่างๆ เครื่องรุ่นนี้ มีสมรรถนะสูงและสร้างผลตอบแทนการลงทุนได้ดี  รวมทั้งยังมีความสามารถในการทำงานที่หลากหลาย ช่วยให้มีค่าใช้จ่ายต่ำตลอดอายุการใช้งานและมีริบบอนที่ใช้งานได้ยาวนาน1

มร. ไดสึเกะ ทาซึตะ  ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซาโต้ ออโต้-ไอดี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่น WS4 ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานของธุรกิจทุกขนาด และช่วยประหยัดต้นทุนตลอดอายุการใช้งาน   ผลการวิจัยของซาโต้พบว่าเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดขนาดกะทัดรัดจะช่วยเพิ่มความแม่นยำถูกต้องและลดระยะเวลาในการทำงานได้เป็นอย่างดี  นอกจากนี้ ยังมีรูปลักษณ์ที่ใช้งานได้ง่าย มีความสามารถทำงานได้หลากหลาย  WS4 จึงเป็นผลิตภัณฑี่ดีสำหรับผู้ประกอบการใดๆ ที่กำลังมองหาเครื่องมือที่ให้ทั้งสมรรถนะและราคาที่คุ้มค่า”


เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่นนี้ถูกออกแบบให้เรียบง่ายและใช้งานง่าย สามารถใส่ริบบอนและฉลากได้สะดวก ไม่ติดค้างในเครื่อง รองรับฉลากได้หลายขนาดทั้งแกนขนาด 1 นิ้วและ 1.5 นิ้ว และรองรับแกนริบบอนขนาด 1 นิ้วและ 0.5 นิ้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสามารถเปลี่ยนริบบอนและฉลากได้ง่ายโดยไม่ต้องมีเครื่องมือช่วย2 และมีไฟกะพริบเตือนหากถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนริบบอนหรือฉลากพิมพ์


WS4 เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้หลายรูปแบบทั้ง Serial Port (RS-232C) ผ่านสายLAN หรือ USB (แบบ A และ B)  ซึ่งจะทำให้อัพเดตเฟิร์มแวร์ได้สะดวก รวมทั้งยังเชื่อมต่อ WLAN และบลูทูธให้ความสะดวกในการเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์ไร้สายอื่นๆ3  นอกจากนี้ยังนำไปใช้งานที่ไซต์งานได้สะดวกและเชื่อมต่อได้อย่างราบรื่น


บริษัท ซาโต้ ออโต้-ไอดี (ประเทศไทย) จำกัด เชื่อว่า WS4 เป็นเครื่องมือสำคัญที่จะทำให้บริษัทเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในธุรกิจอาหารและบริการเพื่อสุขภาพ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เครื่อพิมพ์บาร์โค้ดรุ่นนี้มีราคาเพียง 15,000 บาท และคาดว่าจะสามารถทำยอดขายได้ปีละ 500 เครื่อง

“เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดรุ่น WS4 จะช่วยเพิ่มรายได้ให้แก่บริษัทอีกคิดเป็นร้อยละ 15 ในปีนี้ ซึ่งจะเสริมความแกร่งและผลักดันให้เราก้าวสู่การเป็นผู้นำได้ตามที่ตั้งเป้าหมายไว้” มร. ทาซึตะ  กล่าว

หมายเหตุ

1.ริบบอนความยาว 300 เมตร (เฉพาะรุ่น TT เท่านั้น)

2 .รุ่น DT สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ต้องเพิ่มหรือลดอะไหล่

3  เป็นฟังก์ชั่นเสริม


ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท ซาโต้

SATO (TSE:6287) ผู้นำธุรกิจโซลูชั่นออโต้ไอดี (Auto-ID) และระบบบาร์โค้ดที่ช่วยเชื่อมโยงผู้คน สินค้า และข้อมูลเข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว สามารถรองรับลูกค้าที่มีความหลากหลาย และนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรที่ทำให้การดำเนินงานง่ายและรวดเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และช่วยให้ลูกค้าลดผลกระทบจากการดำเนินธุรกิจที่มีต่อสิ่งแวดล้อม  ในปีงบประมาณล่าสุดซึ่งสิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558  ซาโต้มีรายได้ 910 ล้านดอลล่าร์สหรัฐ   ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับซาโต้ได้ที่ www.satoworldwide.com หรือ www.linkedin.com/company/sato-worldwide


ข้อมูลเกี่ยวกับ บริษัท ซาโต้ ออโต้-ไอดี (ประเทศไทย) จำกัด

ซาโต้เป็นผู้สร้างสรรค์โซลูชั่นออโต้-ไอดีชั้นนำที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันให้แก่ลูกค้าด้วย The Last Inch™ โซลูชั่นครบวงจรที่ผนวกการทำงานของพริ้นเตอร์ เครื่องอ่าน ซอฟต์แวร์ ฉลาก การบริการหลังการขายที่มีมาตรฐานระดับโลก และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง   ซาโต้เป็นผู้นำตลาดออโต้-ไอดีในญี่ปุ่น และเป็นที่เชื่อถือ ไว้วางใจของบริษัทชั้นนำมาโดยตลอด   สำหรับในประเทศไทย บริษัท ซาโต้ ออโต้-ไอดี (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอโซลูชั่นการรวบรวม จัดเก็บข้อมูล รวมถึงระบบการพิมพ์ฉลากสินค้าที่มีความถูกต้องแม่นยำ ช่วยประหยัดทรัพยากร วางใจได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยให้บริการมาตั้งแต่ พ.ศ. 2544 ปัจจุบันมีพนักงานรวม 160 คนในประเทศไทยที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา